Vụ Trang Nemo toà tuyên phạt 9 tháng tù

Chỉ vì mâu thuẫn trong việc kinh doanh bán hàng online,các bị cáo trong vụ “Trang Nemo” đã phạm tội gây rối trật tự công cộng và đã phải nhận bản án 9 tháng tù giam từ toá án.

Trang Nemo toà tuyên phạt 9 tháng tù

Trang Nemo là ai?

Trang Nemo tên thật là Nguyễn Hương Trang. Cô là người kinh doanh quần áo và mỹ phẩm tại TP.HCM. Sở hữu ngoại hình và khuôn mặt khá xinh đẹp, cùng với sự hỗ trợ của công nghệ hình ảnh và vóc dáng của cô ngày càng trở nên xinh đẹp theo thời gian.

Nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn giữa Trang Nemo và chị My và quá trình hình thành tội

Trang khai trước toà, trước không biết chị My và Khanh là ai. Do chị My sử dụng hình ảnh của Trang để quảng cáo bán hàng online nên đã hẹn đến cửa hàng để xin lỗi. “Khi My đang xin lỗi thì chị Khanh vào cửa hàng kéo tay yêu cầu ra về. Lúc này bị cáo hỏi chị là ai, có liên quan gì không và yêu cầu người này ra khỏi cửa hàng. Bị cáo có lao tới kéo khẩu trang của chị Khanh ra. Lúc này các nhân viên của bị cáo nhào vào đánh chị Khanh”.

Chị Khanh bị thương tích 3%, đã làm đơn yêu cầu xử lý hình sự Trang và đồng phạm về hành vi Cố ý gây thương tích.

Mức án với các bị cáo trong sự vụ “Trang Nemo”

Chiều 16/6/2023, TAND quận 1 tuyên Nguyễn Xuân Hương Trang (31 tuổi, tức Trang Nemo) phạm tội Gây rối trật tự công cộng. Ba nhân viên của Trang nhận mức án từ 9 tháng đến một năm tù về cùng tội danh.